Đồng Hồ Longines

iPhone XS Max 64 GB

Ví Tiền HERMÈS

Apple watch Series 4

Dây Nịt Gucci

Samsung Gear 360

             1. Khuyến mãi chỉ áp dụng cho các thành viên đăng ký theo loại tiền tệ VND.
             2. Khuyến mãi bắt đầu từ 00:00:00 (GMT+8) ngày 01/12/2018 đến 23:59:59 (GMT+8) ngày 31/12/2018.
             3. Thành viên điền chi tiết chính xác vào đơn để đăng ký tham gia chương trình này và sưu tầm thật nhiều Bảo Bối để nhận quà tặng hoặc tiền cược miễn phí (Freebet) trong thời gian khuyến mãi.
             4. Mỗi Thành viên chỉ có thể nhận một (1) giải thưởng tại khuyến mãi này, tùy vào số lượng Bảo Bối kỳ diệu Thành viên sưu tầm được trong thời gian khuyến mãi.
             5. Chỉ những đơn cược có kết quả thắng/thua được tính toán doanh thu yêu cầu. Cá cược hai bên, kết quả hòa, hủy hoặc vô hiệu sẽ không tính toán doanh thu.
             6. Danh sách Thành viên chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 28/01/2019 và quà tặng sẽ được gửi đến Thành viên trong vòng 30 ngày kể từ ngày xác nhận chi tiết việc nhận quà với Thành viên.
             7. Số lượng giải thưởng có hạn, Thành viên nhanh tay sưu tầm nhiều Bảo Bối, giành ngay giải thưởng lớn nhất có thể. Vui lòng tham khảo Danh sách Giải thưởng.
             8. Người chiến thắng cần cung cấp thông tin chi tiết để nhận quà tặng 12BET. Trong trường hợp, Thành viên chiến thắng từ chối giải thưởng, hoặc 12BET không thể liên hệ trong vòng 10 ngày kể từ ngày công bố danh sách nhận thưởng, giải thưởng sẽ được trao tặng cho Thành viên chiến thắng khác.
             9. 12BET tặng thưởng cho các Thành viên hoàn thành sưu tầm Bảo Bối sớm nhất. Nếu giải thưởng hoặc không thể vận chuyển hoặc người thắng giải không muốn nhận vì lý do khách quan, 12BET sẽ quy đổi thành Tiền Cược Miễn Phí theo bảng giải thưởng, và không thể quy đổi qua giải thưởng khác. Tiền cược miễn phí (Freebet) quy đổi từ quà tặng sẽ không có yêu cầu doanh thu cược trước khi bạn rút tiền.
             10. Tất cả chi phí, tiền thuế của việc giao nhận quà tặng sẽ do Thành viên chịu trách nhiệm. 12BET sẽ không chịu trách nhiệm cho những chi phí về việc quà tặng bị thất lạc hoặc hư hỏng khi giao nhận nếu Thành viên không cung cấp chính xác chi tiết thông tin nhận thưởng.
             11. Tiền thưởng miễn phí cần đạt doanh thu yêu cầu 1 lần tại sản phẩm yêu thích Thành viên đã chọn trước khi yêu cầu rút tiền được thực hiện.
             12. 12BET có quyền điều chỉnh và/hoặc tạm ngưng khuyến mãi này vào bất kỳ thời điểm nào với tất cả hay cá nhân thành viên. Khuyến mãi áp dụng theo Điều khoản & điều kiện chuẩn dành cho khuyến mãi tại 12BET.